Thứ Hai, 31 tháng 10, 2016

Hấp dẫn với nồi sử dụng cho bếp từ Fivestar

Bí quyết luộc gà ngon, thu hút với nồi sử dụng cho bếp từ Fivestar
Mặc dù bạn là một người nội trợ giỏi giang nhưng chưa chắc được một vấn đề bạn có thể luộc gà nguyên con vừa ngon mà còn vừa đẹp mắt. Đặc biệt hơn hết gần đến tết thì món gà luộc là một trong những món ngon để thờ cúng, tạ lễ tiên sư cha, tạ lễ đất trời; chính cho nên, để luộc được gà nguyên con đẹp mắt và có màu vàng óng lôi cuốn là vấn đề mà người nội trợ nào cũng ước muốn. Vậy hãy để khobepdientu.vietnam chia sẻ tới bạn một số bí quyết luộc được gà nguyên con vừa ngon, vừa thích mắt bằng nồi sử dụng cho bếp trong khoảng Fivestar.Bí quyết luộc gà còn nguyên con thích mắt, thú vị với nồi luộc gà inox Fivestar:
Nhiều người nội trợ quen với cách thức đun sôi một nồi nước rồi sau đó mới thả gà vào nồi nước sôi để luộc thì phương pháp trên là hoàn toàn sai trái, ví như làm như lề thói trên sẽ làm cho gà bị tuột da, món gà sẽ trông không được đẹp mắt. Bởi vậy, bạn hãy đặt gà tham gia nồi luộc gà (thuộc bộ nồi nấu bếp trong khoảng inox Fivestar), sau đó đổ nước lã cho ngập gà, sau đó đặt lên bếp luộc. Thời gian để gà chín tùy thuộc tham gia chú gà to hay nhỏ xíu, mập hay nhỏ nhắn, nhưng thường làng nhàng thời điểm chín khoảng 30 phút vì vậy bạn nên cân nhắc tùy chỉnh thời điểm để gà luộc không bị chín qua hoặc quá sống. Chọn mức nhiệt độ nhàng nhàng để luộc gà, không luộc ở nhiệt độ quá cao, vì ở nhiệt độ quá cao làm nước sôi với tốc độ cao và mạnh làm cho gà chín nhanh nhưng bên trong giết gà không giữ được vị ngọt mềm, phần giết mổ của đùi gà bị rút co lên trông không đẹp mắt. Ban đầu khi mới luộc gà bạn có thể chỉnh lửa hơi to nhưng khi nước khởi đầu sôi lên được khoảng 5 phút bạn hãy hạ thấp nhiệt độ xuống để nước sôi lăn tăn thêm khoảng 15 phút. Muốn kiểm tra gà đã chín chưa bạn hãy sử dụng tăm đâm tham gia đùi gà nếu quan sát không còn thấy nước máu đỏ trong gà chảy ra nữa thì gà đã chín. Sau đó tắt bếp những vẫn giữ nguyên gà trong nồi thêm khoảng 20 phút nữa. Sau khi vớt gà ra khỏi nồi bạn hãy để gà ngâm tham gia nồi nước lạnh tinh khiết hoặc vớt gà ra rổ/giá và xối nước lạnh sạch lên nguyên con gà cho tới khi giết gà nguội hẳn, việc này giúp da gà sẽ không bị thâm và khô.
Để món gà luộc của bạn có màu vàng óng ả đẹp mắt bạn hãy dùng củ nghệ giả nát rồi vắt lấy nước, sau đó trộn với mỡ gà, dùng hỗn thích hợp đã được trộn trên quét đều lên gà (khi gà đã ráo nước hoàn toàn). Cuối cùng tác phẩm mà bạn thu được là món gà luộc với chú gà lôi cuốn, quà óng và đẹp mắt cực kì. Sử dụng nồi sử dụng cho bếp từ Fivestar để luộc gà sẽ giúp bạn thuận lợi có được món gà ngon mà còn cực kì thú vị, giúp người nồi trợ đã có thể bỏ túi thêm bí quyết nấu nướng hoàn hảo cho mình. 

Đọc thêm: cách cọ nhọ nồi

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét