Ốc nhồi xào măng
Chất liệu:
- Ốc nhồi: 1kg
- Măng lá: 350g.
- 1 bìa đậu hũ chiên
- Hành củ, ớt, lá lốt, tử tô, muối, bột nêm, dấm, dầu ăn, bột nghệ.
Để nhân thức thêm cụ thể, xem tại cách làm cho ốc lồi xào măng.
Khung cừu sả ớt
Nguyên liệu:
- 500gr khuông non
- 1/2 muỗng cà phê tiêu
- 1/2 muỗng cà phê đường
- 1 muỗng canh nước mắm
- 1 muỗng canh bột năng, hoặc bạn có thể thay bằng tinh bột bắp hoặc bột cừu giòn.
- 1 nhánh sả thái sợi
- 4 tép tỏi băm
- 1 trái ớt sừng băm
- 1 nhánh hành lá băm
Để biết thêm chi tiết, xem tại cách thức khiến cho khuông chiên sả.
Giết thịt xiên nướng
Chất liệu:
- 500 gr giết ba chỉ, nhưng lựa miếng ít mỡ
- 1 muỗng canh dầu hào, 1 muỗng cà phê mật ong, 3 tép tỏi băm, 1 củ hành tím băm, 1 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng canh xì dầu, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng canh phần trắng hành lá băm, 1 muỗng canh dầu ăn
Để biết thêm cụ thể, xem tại bí quyết giết mổ xiên nướng.
Cà tím kho quẹt
Chất liệu:
- 500gr giết ba chỉ
- 2 quả cà tím
- 2 muỗng canh tỏi băm
- 2 củ hành tím thái lát mỏng manh
- Một vài trái ớt
Để nhân thức thêm chi tiết, xem tại bí quyết làm cho cà tím kho quẹt.
Xem thêm: cách làm sạch nồi bị cháy đen
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét