PHẦN 1: CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU
- 130gr bơ nhạt để nhiệt độ thường
- 3 quả trứng vịt 70-75gr/quả
- 90gr tuyến phố
- 100gr bột làm cho bánh ngọt (cake flour: làm cho các loại bánh cần kết cấu mềm nhẹ, hàm lượng protein từ 7-9%). Rây mịn
- 2 thìa vừng đen
- 1 xíu muối
- 1 xíu vani
- 1 cái chảo kẹp bánh trứng cuộn.
PHẦN 2: CÁCH LÀM BÁNH TRỨNG CUỘN
Bước 1: Cho bơ, tuyến phố, muối tham gia tô rồi sử dụng máy tấn công trứng cầm tay tấn công cho bơ tuyến phố hòa quyện và bơ chuyển màu trắng nhạt thì cho 1 quả trứng vịt vào đánh cho hòa quyện mới cho tiếp trứng, làm cho tương tự cho đến khi hết trứng.
Bước 2: Cho vani, bột mì tham gia trộn đều cho tới bất chợt còn nhận ra bột trắng thì cho vừng đen tham gia trộn đều.
Bước 3: Cho chảo kẹp lên bếp đun hot 2 mặt chảo. Múc 1 thìa bé bột vào giữa chảo và kẹp lại, sau 15 giây tráo trở chảo nướng tiếp 15 giây.
Bước 4: Đeo sẵn gang tay chịu nhiệt, bánh trứng cuộn đã vàng đều bạn đặt thanh que cuộn tham gia mép bánh rồi cuộn lại để ra giá (rack) cho nguội bớt rồi rút thanh que ra, làm tiếp cho tới khi hết bột.
Bước 5: Khi bánh nguội hẳn bạn cho bánh trứng cuộn tham gia hộp kì quái bảo quản. Bánh trứng cuộn giòn tan trong miệng có mùi thơm của bơ và vừng đen, thưởng thức cùng tách trà nực nội thật hoàn hảo.
Chúc quý khách thắng lợi và ngon miệng với cách thức làm bánh trứng cuộn giòn thơm cho cả nhà!
Xem nhiều hơn: cáchlàm sạch đáy nồi bị cháy
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét