PHẦN 1: CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU
- 100gr kem whipping
- 200gr xoài chín
- 1 muỗng canh mật ong
- 1 muỗng canh nước cốt chanh
- 20gr đường
- 1 chút xíu muối
PHẦN 2: CÁCH LÀM KEM XOÀI
Bước 1: Xoài chín bỏ vỏ, cắt miếng. Cho xoài vào túi nilon, để vào ngăn đá tủ lạnh 3 tiếng cho xoài hơi đông cứng.
Bước 2: Kem, mật ong, nước cốt chanh, tuyến đường và xoài cho hết vào máy sinh tố xay nhuyễn, chiếm được hỗn thích hợp rất sánh, mịn. Đây là cách khiến cho kem không bị đá dăm.
Bước 3: Cho từng ít hỗn phù hợp xoài xay vào túi nilon buộc kì dị, để tham gia ngăn đá tủ lạnh 6-7 tiếng là kem đông.
Với cách thức khiến dễ chơi như thế này bạn sẽ có những túi kem xoài rất thơm và mịn thả phanh mà ăn uống.
Chúc người dùng thắng lợi với cách làm cho kem xoài túi mịn màng thu hút nhé!
Xem tại: cách làm sạch xoong nồi bị cháy
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét