Thứ Ba, 29 tháng 8, 2017

Bí quyết luộc rau không cần nồi vẫn xanh ngắt, thẳng hàng đẹp lối chẳng tốn công bày

Nếu như như cách luộc rau trong nồi nước phổ biến có thể khiến rau bị thất thoát vài chất dinh dưỡng ra nước, rau bị tiến thưởng không còn máu sắc đẹp mắt hay dễ chơi là làm rau trở nên lộn xộn, đĩa rau khi bê ra bàn không còn được đẹp như nhà hàng….thì vẻ ngoài luộc rau không cần nồi dưới đây sẽ giải quyết hết các nhân tố đó.

1. Đầu tiên, bạn làm cho tinh khiết thực phẩm. Nên xối rau thẳng dưới vòi nước thay vì ngâm rau trong chậu.

2. Sau đó dùng màng bọc thực phẩm và cuộn bí ẩn lấy rau một số lần. Chị em nên cắt các cọng rau đều nhau trong khoảng ngọn đến gốc.

3. Cho vào lò vi sóng và bật lò trong 2 phút.

4. Sản phẩm có được là những cọng rau chín nhưng vẫn xanh mướt mắt, không bị lộn xộn và rất dễ bày vẽ trên đĩa.

Ví như mái nhà có lò vi sóng thì chị em nội trợ hãy một lần thử chiêu luộc rau mới mẻ này xem sao.

Theo Hạ Mây (ShareHows) (Khám Phá)

Có thể bạn quan tâm: cách chùi nồi bị khét

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét