Hiện giờ, thanh niên đang rất chuộng các món Hàn bởi sự mới lạ và thú vị của chúng. Hãy cùng EZcooking học bí quyết làm cho món Miến trộn Hàn Quốc nhé.
1. Chuẩn bị nguyên liệu
- Làm thịt bò
- Miến Hàn
- Cải bó xôi
- Carrot
- Hành tây
- Ớt Đà Lạt xanh đỏ
- Mộc nhĩ, nấm hương
- 4 quả trứng gà
- Vừng rang, nước tương, dầu mè, trục đường, rượu trắng, tỏi băm.
2. Hướng dẫn cách khiến cho miến trộn
http://daynauan.Việt Nam/images/Mien-tron-nong.jpg
Bước 1: Sơ chế chất liệu
-Giết thịt bò rửa tinh khiết thái mỏng mảnh, cho 1 thìa canh nước tương, 1 thìa dầu mè, tỏi bằm và tiêu, 1/2 thìa rượu trắng. Trộn đều lên, dùng miếng bọc rất dị, để giết mổ bò ngấm gia vị.
- Rau cải cắt khúc đem luộc chín, vớt ra xả với nước lã. Tiếp theo cho 1 thìa dầu mè, 1/2 thìa con đường và tí đỉnh muối. Trộn đều phần đông lên.
- Miếng trụng qua nước cho mềm, rồi để ráo.
- Carrot, ớt Đà Lạt đỏ và xanh rửa sạch sẽ, thái sợi, hành tây bổ múi cau.
- Nấm mèo, nấm hương ngâm nở rồi thái nhỏ bé.
Bước 2: Xào chín các nguyên liệu
- Để riêng ra đĩa. Phi thơm dầu, cho nấm vào xào và nêm chút hạt nêm cho vừa.
- Cho hành tây, ớt Đà Lạt, carrot tham gia xào chín, chúng ta cũng nêm cho vừa miệng, sau đó cho ra đĩa khác.
- Cho thịt bò tham gia xào chín.
Bước 3: Chấm dứt món ăn
- Chúng ta cho 3 thìa canh nước tương, 2 thìa canh các con phố và 2 thìa dầu mè, sau đó trộn đều lên để khiến cho nước sốt. Chúng ta cho 3 thìa canh nước tương, 2 thìa canh con đường và 2 thìa dầu mè, sau đó trộn đều lên để khiến nước sốt.
- Sau đó cho nước sốt lên chảo đun sôi, cho miếng tham gia đảo lên sau đó cho tất cả các chất liệu tham gia trộn đều lên và cho ra đĩa, sau đó trang trí thêm trứng và vừng lên là xong xuôi.
EZcooking chúc bạn thắng lợi!
Trung tâm dạy nấu ăn, dạy pha giễu cợt
EZCOOKING CLASS
🏠 Hội sở: tầng 5 - 142 Lê Duẩn, Thủ đô
🏠 Cửa hàng: tầng 2 - nhà văn hóa huyện Thanh Xuân, 166 Khuất Duy Tiến
📞 Hotline: 091.556.5858 - 094.868.5732
Xem thêm: cách chùi nồi bị khét
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét