Thứ Ba, 29 tháng 11, 2016

Nhoáng 1 cái là có ngay trứng gà nướng thơm ngon tại nhà - mẹ làm cho thử nha

Chủ top cũng đã ghi là sưu tầm rồi thì chắc không giải đáp được thắc bận bịu đâu.
Cội nguồn bài này của 1 nhà hàng nên chắc họ vẽ vời cho có vẻ phức tạp thôi, và công thức cũng như trật tự cam kết không đúng mực đâu nên chắc cũng không khả thi.

Và chắc cũng vì vậy họ đưa ra việc làm trong 4-5h thì món trứng mới trở nên có giá trị

Nguyên văn bài viết đây (tôi đã xóa bớt số ĐT nếu không sợ Admin cho là lăng xê):
Công thức làm cho trứng gà nướng Thái Lan ngon nhất

Posted on March 10, 2015 in: Ẩm Thực

Trứng gà nướng có xuất xứ từ Thái Lan, hiện thời đã ngập tràn trên khắp tuyến đường thị trấn và biến thành một trong những món ăn vặt phổ biến nhất.

Nguyên liệu khiến trứng gà nướng

- 10 quả hột gà
- 1 ít rau răm ăn kèm
- Ớt xay
- Gừng
- Chanh
- Trục đường
- Nước mắm
- Mật ong
- Tiêu
- Muối

trung-ga-nuong-thai-lan
Cách thức khiến trứng gà nướng
Bước 1: Trứng gà rửa sạch sẽ, khôn khéo đục 1 lỗ bé bỏng sao cho trứng không bị bể hay nứt. Cho vào trứng 1 ít mật ong, tiêu, muối lắc nhẹ đều tay tới khi trứng trào bọt thì ngưng.
Bước 2: Lò than để lửa cực ốm nướng trong 4 – 5 tiếng để trứng chín đều thơm ngon. Lưu ý không được dùng lửa to sẽ làm cho trứng bị nổ.
Bước 3: Khiến cho nước chấm: Ớt, gừng giã nhuyễn cho vào chén nước mắm, nặng thêm 1 ít nước chanh, cho thêm ít các con phố khuấy đều. Trứng gà nướng Thái Lan được ăn kèm với rau răm chấm nước mắm.
Chúc khách hàng thành công!

NHÀ HÀNG QUÁ NGON ®

Liên hệ: 306-308 Lê Văn Sỹ, Xã 1, Thị xã Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: (08) 3 99***64 (5 lines)

Tư vấn & nhận tiệc: 0906****32
Liên hệ trang web:
http://www.nhahang******.***/cong-thuc-lam-trung-ga-nuong-thai-lan-ngon-nhat/


Xem thêm: cách chùi nồi bị khét

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét