Thứ Sáu, 22 tháng 12, 2017

Cách thức làm cho bánh bông lan trứng muối sốt phô mai lôi cuốn

Bánh bông lan là một món bánh dễ khiến đối với cộng đồng những nửa kia làm cho bánh. Bữa nay, chúng mình cùng biến tấu món bánh bông lan nhàm chán thành món bánh bông lan trứng muối sốt phô mai đang làm cho đồng đội thanh niên nao núng. Cùng toinayangi mày mò công thức khiến món bánh cực ngon này nhé.

Xem chi tiết tại: Hôm nay, chúng bản thân cùng biến tấu món bánh bông lan nhàm chán thành món bánh bông lan trứng muối sốt phô mai đang khiến cho tập thể bạn teen động dao. Cùng toinayangi tìm hiểu công thức làm cho món bánh cực ngon này nhé.Xem chi tiết tại: [url]http://toinayangi.vn/cach-lam-banh-bong-lan-trung-muoi-sot-pho-mai/[/url]Nguyên liệu khiến bánh bông lan trứng muối sốt phô mai – trứng gà 2 quả– 6 lòng đỏ trứng muối– ruốc giết mổ 200 gram– 1 hộp phô mai con bò cười– bột mì 125 gram– con đường 80 gram–bơ lạt 70 gram– vanilla dạng lỏng 5 ml– 80ml sữa tươi không tuyến phố– 1 muỗng cà phê bột nở– dầu ăn 30ml– Rượu trắngCách khiến bánh bông lan trứng muối sốt phô mai Bước 1: Ngâm trứng muối với rượu trắng để bớt mùi tanh trong vòng 30 phút – 1 giờ.Bước 2: Lòng đỏ trứng muối đem nướng với dầu ăn từ 5 – 10 phút đến khi trứng chín.Bước 3: Dùng máy tấn công trứng tấn công tan bơ và các con phố tham gia bát sạch.Bước 4: Cho trứng muối vào trong hỗn phù hợp bơ trục đường để sánh quyện.Bước 5: Sẵn sàng một tô sạch khác đổ bột mì, muối, vanilla, bột nở. Lỏng lẻo cho các loại hỗn thích hợp rồi dùng máy tiến công trứng tiến công đều tới khi bột mịn, hòa tan, đặc sệt. Đổ thong thả hỗn phù hợp trứng vào trong hỗn thích hợp bột rồi đánh thật mịn. Đổ thêm sữa cho bánh có vị thơm.Bước 6: Đổ hỗn hợp vừa khuấy vào khay nướng bánh. Đổ chỉ người yêu khay bánh, sau đó đặt tản mạn những quả trứng muối lên trên, rắc thêm một lớp ruốc lên trên. Đặt thêm 1,2 miếng phô mai béo ngậy lên trên.Nướng bánh 30 phút trong nhiệt độ 180 độ C. Bánh chín vàng thì bỏ ra ngoài và ăn uống.Chúc khách hàng thành công với cách khiến bánh bông lan trứng muối sốt phô mai. Tham khảo: Bí quyết khiến bánh trung thu nhân trà xanh: http://toinayangi.Việt Nam/cach-lam-banh-trung-thu-nhan-tra-xanh-trung-muoi/" target="_blank" rel="nofollow">http://toinayangi.vietnam/cach-lam-banh-bong-lan-trung-muoi-sot-pho-mai/

Chất liệu khiến bánh bông lan trứng muối sốt phô mai

– trứng gà 2 quả

– 6 lòng đỏ trứng muối

– ruốc giết thịt 200 gram

– 1 hộp phô mai con bò cười

– bột mì 125 gram

– tuyến đường 80 gram

–bơ lạt 70 gram

– vanilla dạng lỏng 5 ml

– 80ml sữa tươi không các con phố

– 1 muỗng cà phê bột nở

– dầu ăn 30ml

– Rượu trắng

Cách khiến cho bánh bông lan trứng muối sốt phô mai

Bước 1: Ngâm trứng muối với rượu trắng để bớt mùi tanh trong vòng 30 phút – 1 giờ.

Bước 2: Lòng đỏ trứng muối đem nướng với dầu ăn trong khoảng 5 – 10 phút tới khi trứng chín.

Bước 3: Dùng máy tấn công trứng tiến công tan bơ và tuyến đường vào bát tinh khiết.

Bước 4: Cho trứng muối vào trong hỗn hợp bơ con đường để sánh quyện.

Bước 5: Sẵn sàng một tô sạch khác đổ bột mì, muối, vanilla, bột nở. Lỏng lẻo cho các loại hỗn phù hợp rồi sử dụng máy tiến công trứng đánh đều tới khi bột mịn, hòa tan, đặc sệt. Đổ lỏng lẻo hỗn thích hợp trứng vào trong hỗn hợp bột rồi đánh thật mịn. Đổ thêm sữa cho bánh có vị thơm.

Bước 6: Đổ hỗn hợp vừa khuấy tham gia khay nướng bánh. Đổ chỉ nửa kia khay bánh, sau đó đặt tản mác những quả trứng muối lên trên, rắc thêm một lớp ruốc lên trên. Đặt thêm 1,2 miếng phô mai béo ngậy lên trên.

Nướng bánh 30 phút trong nhiệt độ 180 độ C. Bánh chín tiến thưởng thì bỏ ra ngoài và ăn uống.

Chúc người mua chiến thắng với cách khiến bánh bông lan trứng muối sốt phô mai.

Tham khảo:

Bí quyết khiến bánh trung thu nhân trà xanh: http://toinayangi.Việt Nam/cach-lam-banh-t...nh-trung-muoi/
Phương pháp giết viên bọc trứng muối: http://toinayangi.Việt Nam/cach-lam-thit-v...gay-cuoi-tuan/


Tham khảo thêm: cách làm sạch xoong nồi bị cháy

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét