Thứ Bảy, 30 tháng 12, 2017

Giết mổ phơi một nắng cừu nhấm nháp vừa bùi, vừa ngọt - VnExpress Mái nhà

Một chút biến tấu sẽ cho bạn món ăn rất ngon miệng, không chỉ người lớn mà trẻ con cũng yêu thích.

Thứ ba, 26/12/2017 | 16:05 GMT+7

Chuẩn bị tỏi, rễ mùi ta, hạt tiêu giã nát, trộn tham gia làm thịt lợn đã thái sợi dài. Thêm một xíu đường, một xíu nước tương, dầu hào, vừng trắng. Hầu hết trộn đều và phơi ra nắng một buổi.

Rán trên chảo ngập dầu.

Thịt phơi một nắng chiên nhâm nhi vừa bùi, vừa ngọt

Món ăn dai, ngọt, rất phù hợp để nhắm nháp. Chúc khách hàng thành công.

Bảo Nhiên (Theo Tagple)


Có thể bạn quan tâm: cách chùi nồi bị khét

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét