Chắc không người nào lạ gì món gà cừu nước mắm khiến cả nhà yêu thích. Bữa nay, toinayangi sẽ hướng dẫn bạn tham gia bếp chế biến món cánh gà chiên nước mắm thơm ngon cho cả nhà cùng ăn uống. Vào bếp ngay thôi nào.
Chất liệu làm món cánh gà rán nước mắm (3-4 người ăn)
- Cánh gà loại vừa: 6 chiếc ( có thể sử dụng đùi gà thay thế)
- Rau xà lách, cà chua
- Hành, tỏi, nước mắm, dầu ăn, bột mỳ. Giả dụ bạn thích vị cay có thể thêm ớt bột
Cách khiến cánh gà cừu mước mắm thơm ngon ( 3-4 người ăn)Bước 1: Sơ nhạo báng giết thịt gà
– Làm thịt gà mua về rửa sạch để ráo nước tham gia một chiếc rổ sạch sẽ. Bạn có thể dùng hỗn phù hợp muối và gừng sát lên bè mặt làm thịt gà sẽ khiến cho làm thịt gà săn chắc hơn và giết mổ ăn dai hơn, không bị nhũn.
– Sẵn sàng một gói bột cừu giòn đổ ra bát ôtô để lát lăn gà qua bột để cừu cho giòn tan.
Bước 2: Đóng gói giết thịt gà
– Gà sau khi đã sơ chế, ráo nước rồi thì lăn qua bột rán giòn để chiên qua cho giòn giết mổ.
– Sẵn sàng một chiếc chảo dầu hot, đổ chút dầu ăn ngập chảo rồi cho tuần tự cho từng cánh gà tham gia để cừu tới khi tiến thưởng giòn
– Pha hỗn phù hợp mắm chiên cùng tỏi, ớt cay ngọt, đường hòa vào nhau.
– Sẵn sàng một chiếc chảo mới rồi đổ hỗn hợp nước mắm vừa pha tham gia chảo rồi cho cánh gà vừa cừu vào cừu đến khi chín, nước mắm trở nên sền sệt.
– Cánh gà chín thì dành đĩa và cùng cả nhà ăn uống ngay thôi nào.
Chúc các bạn thắng lợi với bí quyết khiến cánh gà chiên mắm thơm ngon nhé.
Tìm hiểu:
Bí quyết khiến cho cánh gà chiên nước mắm siêu với tốc độ cao: http://toinayangi.vn/cach-lam-canh-g...am-sieu-nhanh/
Cánh gà cừu nước mắm cho bữa tối: http://toinayangi.Việt Nam/mon-buoi-toi-ca...hien-nuoc-mam/
Tham khảo thêm: cách làm sạch nồi bị cháy đen
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét