Làm thịt ba ba là một quà bánh quí, có giá trị dinh dưỡng cao được dân chúng ta rất ưa thích. Trong 100g giết ba ba có khoảng 80g nước, 16,5g protid, 1g lipid, 1,6g carbohydrat, 107mg canxi, 1,4mg chất sắt, 3,7mg axit nicotinic, khá giầu các vitamin B1, B2, vitamin...
Ngoài trị giá dinh dưỡng, giết ba ba còn là một vị thuốc quí, có công dụng tẩm bổ thân thể và chữa phổ quát bệnh.
Theo y khoa dân tộc, làm thịt ba ba vị ngọt, tính bình, có tính năng dưỡng âm lương huyết, bổ hư, tán tích, tiêu u cục cứng kết, thanh nhiệt hư lao. bổ dưỡng sức khoẻ, tăng cường khả năng miễn nhiễm và phòng chống bệnh tật, được dùng làm thuốc chữa các chứng bệnh nóng bên trong, ra mồ hôi trộm, lỵ kinh niên, sốt rét dằng dai, rong kinh, rong huyết, lao hạch... Do có tác dụng trên, thịt ba ba là thức uống rất thích hợp cho những người bị bệnh lao, viêm gan mãn tính, xơ gan, tiểu con đường, viêm thận, nam giới thận yếu thuộc thể can thận âm hư (người gày gò, hay hoa mắt, chóng mặt, có cảm giác sốt về chiều, lòng bàn tay, bàn chân hot, gò má đỏ, vã mồ hôi trộm, di mộng tinh, miệng khát, họng khô, lưỡi đỏ...
Công ty cung ứng vật phẩm :
Chuyên bán các item về ba ba giết, ba ba giống.
-Liên hệ: Số 6A - Ngõ 1 - Vạn Phúc - Ba Đình - Thủ đô
-Máy tính bảng: 02437264412 - 0963065933
-Email: nongnghiepbenvungvietnam@gmail.com
-Website: http://muabanthuysan.Việt Nam
-Faebook: https://www.facebook.com/muabanthuysan/
Xem thêm: cách làm sạch xoong nồi bị cháy
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét