Bánh Bột Lọc Gói Lá Chuối!
Chào cả nhà, hôm nay Diệu Hân Kitchen xin chỉ dẫn quý khách cách thức khiến Bánh Bột Lọc gói lá chuối cùa Huế nhé, đảm bào ngon lắm luôn nha!
Bánh bột lọc không dễ khiến cho tý nào nha quý khách vì phải sẵn sàng đa dạng thứ, trong khoảng lá chuối, ướp tôm làm thịt và xào để khiến nhân, v.v, vất vả nhất là khâu nhào bột, giáo bột, ví như khiến không đúng cách thức, lượng nước quá ít hoặc quá rộng rãi, bột dễ bị óc trâu hoặc nhão, không đủ độ dai dẻo và khác lạ là sau khi hấp lên, bánh phải trong vắt nhận ra nhân luôn mới đạt nha khách hàng 🤔!
Dù rằng là hơi cầu kỳ lao động tý, nhưng Bánh bột lọc sản phẩm rất đáng kiêu hãnh nha, ăn rất ngon, phần vỏ bột của bánh nhìn trong suốt, dai ngon, chấm với một ít nước mắm mặn, ăn tham gia vị thơm ngon không sao tả nổi, khi cắn tới phần nhân tôm giết thì khỏi phải chê luôn, ăn là ghiền không dừng lại được luôn nha các bạn, hihi 😅😅
Các bạn xem đoạn ghi hình để biết bí quyết khiến Bánh Bột Lọc gói lá chuối nha!
Link Youtube: https://youtu.be/ZPJYd892STw
Giả dụ thấy hay và hữu ích đừng quên nhấn Like và Subscribe kênh (miễn phí) để ủng hộ ý thức bản thân làm phổ biến món ngon khác nhé!
Cám ơn người dùng, chúc người dùng chiến thắng 😘!
Youtube: https://www.youtube.com/dieuhankitchen
Facebook: https://www.facebook.com/dieuhankitchen
Blog: http://dieuhankitchen.blogspot.com/
Tham khảo thêm: cách làm sạch xoong nồi
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét