Không bị bẩn tay, chỉ sau một số thao tác bạn đã có thể lột vỏ tôm thuận tiện với một đôi đũa.
Thứ bảy, 6/1/2018 | 08:57 GMT+7
Đây là kĩ năng bóc vỏ tôm hay được các viên chức nhà hàng ở Hong Kong ứng dụng khi phục vụ khách.
Theo Jmingz C, cách thức này chỉ vận dụng với tôm đã được xiên sẵn. Thao tác rất đơn giản: Dùng đôi đũa kẹp tôm lại sao cho phần vỏ bị ép ra hai bên. Sau đó dùng chính đôi đũa đó gạt phần vỏ ra hai đầu que xiên.
Vương Linh
Có thể bạn quan tâm: cách xử lý nồi bị cháy đen
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét