Những cơn gió lạnh cuối đông rồi cũng sẽ vơi, đất trời sẽ chìm đắm vào vị Xuân thơm mát, nồng cháy như hương rượu thanh nhã Chardonnay nhóng nhánh. Vậy làm cho sao để giữ lại cái vị riêng của rượu như khi mới khui nút bần?
Cũng như thực phẩm khác, rượu chát có thể bảo quản nguyên vị trong nhiệt độ thấp trong khoảng 7'C - 15.5'C. Người ta cho rằng có một số lí do lâu đời để lí giải cho nhiệt độ bảo quản này. Ở Pháp, rượu thường được bảo quản trong những hầm rượu dưới lòng đất, nơi có nhiệt độ khoảng 13˚C. Dĩ nhiên, ko phải ai cũng có một hầm rượu để bảo quản. Dường như bạn cần đon đả tới nhiệt độ đó vì rượu lão hóa tốc độ hơn khi gặp mặt nhiệt độ cao, và về mặt hóa học, nhiệt độ cao chẳng hề tốt cho rượu.Một ly rượu đã bị nhiệt độ khiến cho hỏng, thường sẽ có màu nâu và nhạt nhẽo, vô vị.
Nếu như bạn muốn có nhiệt độ tốt nhất để bảo quản rượu, tốt nhất hãy sẵn sàng một hầm rượu hay một tủ bảo quản rượu chuyên dụng.
1. Tủ rượu nho Nodor V24B - Sức chứa 24 chai
2. Tủ rượu vang Brandt CAV50B - Sức chứa 50 chai
3. Tủ rượu nho Nodor V41B - Sức chứa 41 chai
4. Tủ rượu Nodor V61B - Sức chứa 61 chai
5. Tủ rượu Bosch KSW38940 - Sức chứa hơn 100 chai
LIÊN HỆ:
Ms. Oanh - 0963955736
Không tính phí giao hàng - lắp đặt nội thành Hà Nội.
Miễn phí giao hàng - không lắp đặt ngoại ô Thủ đô.
Xem tại: cách chùi nồi bị khét
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét