1. Khi nướng giết viên, hãy ấn một lỗ tròn ở giữa, nó sẽ giúp thịt chín ngon và đều hơn.
2. Khi muốn cắt lát bánh tuyệt vời, hãy rửa dao dưới vòi nước nóng. Dao nóng sẽ ngăn cho bánh dính tham gia lưỡi dao.
3. Cắt lát chanh càng mỏng manh, bạn sẽ được lát chanh càng chua.
4. Để rán xúc xích chín đều từ trong ra ngoài, nên khía ở hai mặt trước.
5. Để nhân thức trứng còn tươi hay không, hãy xem xét các vòng tròn bao quanh lòng đỏ. Càng phổ thông vòng, trứng càng tươi.
6. Bánh gato sẽ không bị ôi nếu như bạn ghim một lát bánh mỳ ở chỗ cắt bánh bằng một que tăm.
7. Bảo quản rau bằng lá thiếc sẽ giúp rau tươi hơn rộng rãi.
8. Để nướng thịt xông khói ngon nhất, hãy đặt chúng lên lá thiếc, cho vào lò nướng ở 204 độ C trong 12 phút.
9. Để hâm nóng bánh pizza ngon như vừa mới nấu, hãy xẹp một ít nước lên bề mặt trước khi đặt tham gia lò quay về.
T. An
Xem thêm: cách xử lý nồi bị cháy đen
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét