Thứ Tư, 27 tháng 9, 2017

9 mẹo nấu bếp có lợi bạn có thể học lóm từ đầu bếp nhà hàng - VnExpress Mái ấm

1. Khi nướng giết viên, hãy ấn một lỗ tròn ở giữa, nó sẽ giúp thịt chín ngon và đều hơn.

9-meo-nau-an-huu-ich-ban-co-the-hoc-lom-tu-dau-bep-nha-hang

2. Khi muốn cắt lát bánh tuyệt vời, hãy rửa dao dưới vòi nước nóng. Dao nóng sẽ ngăn cho bánh dính tham gia lưỡi dao. 

9-meo-nau-an-huu-ich-ban-co-the-hoc-lom-tu-dau-bep-nha-hang-1

3. Cắt lát chanh càng mỏng manh, bạn sẽ được lát chanh càng chua.

9-meo-nau-an-huu-ich-ban-co-the-hoc-lom-tu-dau-bep-nha-hang-2

4. Để rán xúc xích chín đều từ trong ra ngoài, nên khía ở hai mặt trước. 

9-meo-nau-an-huu-ich-ban-co-the-hoc-lom-tu-dau-bep-nha-hang-3

5. Để nhân thức trứng còn tươi hay không, hãy xem xét các vòng tròn bao quanh lòng đỏ. Càng phổ thông vòng, trứng càng tươi.

9-meo-nau-an-huu-ich-ban-co-the-hoc-lom-tu-dau-bep-nha-hang-4

6. Bánh gato sẽ không bị ôi nếu như bạn ghim một lát bánh mỳ ở chỗ cắt bánh bằng một que tăm.

9-meo-nau-an-huu-ich-ban-co-the-hoc-lom-tu-dau-bep-nha-hang-5

7. Bảo quản rau bằng lá thiếc sẽ giúp rau tươi hơn rộng rãi. 

9-meo-nau-an-huu-ich-ban-co-the-hoc-lom-tu-dau-bep-nha-hang-6

8. Để nướng thịt xông khói ngon nhất, hãy đặt chúng lên lá thiếc, cho vào lò nướng ở 204 độ C trong 12 phút. 

9-meo-nau-an-huu-ich-ban-co-the-hoc-lom-tu-dau-bep-nha-hang-7

9. Để hâm nóng bánh pizza ngon như vừa mới nấu, hãy xẹp một ít nước lên bề mặt trước khi đặt tham gia lò quay về.

9-meo-nau-an-huu-ich-ban-co-the-hoc-lom-tu-dau-bep-nha-hang-8

T. An


Xem thêm: cách xử lý nồi bị cháy đen

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét