Nguyên liệu:
Rau diếp, rau salad, cà chua, chanh vàng, quả bơ, phô mai, mayonnaise, hạt tiêu xay và muối.
Phương pháp khiến sốt bơ:
- Dằm nhuyễn bơ tham gia tô nhỏ.
- Vắt khoảng 1/4 quả chanh tiến thưởng.
- Thêm muối và tiêu xay nhuyễn mỗi thứ một thìa cà phê rồi trộn đều.
Cách thức bài trí:
- Tách rau diếp và rau salad thành từng lá vẹn nguyên.
- Xếp tạo dáng phô mai sợi thành từng miếng rồi hâm hot tới khi chảy ra phân thành từng miếng bằng nhau rồi để nguội.
- Cho một lượng vừa đủ cơm paella và gà nướng lên lá rau diếp, lá rau salad và miếng phô mai để nguội.
- Trang trí thêm cà chua cắt múi cau và sốt bơ.
Sao Mai
Đọc thêm: cách xử lý nồi bị cháy đen
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét