Thứ Năm, 16 tháng 2, 2017

Giết thịt bò ướp sa tế sả cực dễ khiến cho những ngày mưa

Tớ chia sớt cùng các chị em cách thức giết mổ bò ướp sa tế sả, cực ngon luôn và cũng đơn giản, dễ khiến cho .. Ai cũng có thể khiến cho được (1kg giết thịt khiến trong thời gian là 30-40phút)

Tuân theo bí quyết của tớ đảm bảo không lo bị chê đâu.
Chúc đông đảo các chị em thắng lợi, căn bếp luôn ấm lửa hồng nhé!

Sẵn sàng:

1kg giết bò thăn (hoặc làm thịt thăn của heo)
1/2 bát bé dại sa tế sả,
1 bát bé bỏng tương ớt,
1/2 bát bé xíu con đường,
1/2 bát bé xíu vừng,
3-5 thìa nhỏ tuổi hạt nêm và dầu rán

26083229454_f14baeed58_b

Cách khiến
:

1.thái làm thịt mỏng tanh vừa theo thớ dọc

26083229784_8b542ba770_b


2
.Chuẩn bị chảo và dầu
3.Khi dầu hot già ta cho thịt bò vào rán ngập dầu cho tiến thưởng đều nhị mặt
26662157026_de9a3a4f43_b

4
.
Vớt ra và cho vào đĩa 5.Các gia vị đã chuẩn bị, ta trộn đều cùng nhau và cho vào chảo và cho thêm 1 thìa to dầu ăn, đun bé bỏng lửa để thành một hỗn thích hợp sệt (k đun to lửa dễ bị cháy vì có con đường)
26083229364_4f1c97e267_b


6
.Tiếp theo ta cho giết thịt bò đã chiên tham gia xào cùng và trộn cho thật đều sao cho hỗn phù hợp sa tế sả ớt vừng...bám đều vào từng miếng giết
26083229644_8df24aac07_b

-Chú ý: món này rất ngon và sẽ ngon hơn sau 2 ngày khiến cho vì lúc ấy có đủ thời điểm ngấm gia vị
-Bảo quản trong lọ kín đáo ăn dần cả 04 tuần. 26083230104_be9c735b87_b

Đấy, nói tầm thường là rất dễ khiến và có thể bảo quản được khá lâu, các chị em hãy thử khiến cho và tự ăn uống nhé.


Nguồn: Facebook

http://www.webtretho.com/forum/f112/...n-gai-2184129/
Cách thức khiến giấm táo tại nhà, vừa dễ chơi lại vừa an toàn
Phương pháp hầm xương thơm ngon, nhanh nhừ, ngọt nước
10 mẹo lạ mà hay có thể dùng nước sơn móng tay để làm


Có thể bạn quan tâm: cách làm sạch nồi nhôm bị đen

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét