Thứ Bảy, 18 tháng 2, 2017

Mách nhỏ cách thức giết ba rọi rán ngon ngất ngây khiến khách hàng nào nhìn cũng phải phát thèm

chậm triển khai giờ em rất sợ làm cho món giết ba rọi rán giòn vì không biết ướp như thế nào cả vì sợ không vừa ăn, may mà sắm được một công thức của người chị san sẻ, em khiến cho thấy ngon quá nên up cho quần chúng xem.

26791028720_29a30cd373_b

Chất liệu:

- 1kg giết ba rọi
- 2 muỗng canh (mc) sa tế tôm
- 2 mc dầu hào
- 2 mc nước tương,
- Tuyến phố, muối, mì chính, tiêu, tỏi, mỗi thứ 1 mc

Cách làm cho:

- Giết thịt mua về rửa sạch sẽ với muối rồi rửa lại với nước lạnh, để ráo rổ.

- Sẵn sàng phần ướp, mọi người lấy thịt ba rọi vào trộn đều cho thấm gia vị.

26461741853_fe502a675a_b

- Dùng bọc màng thực phẩm bọc kín đáo, 2 tiếng sau lấy ra rán ngập dầu (chiên ngập dầu để khỏi khó nhọc tráo chác chín 2 bên).

26791028270_a333f52051_b

- Dùng nồi inox dày, có nắp đậy, để lửa bé dại, canh khoảng 20p tắt bếp, mở nắp lỏng lẻo chu đáo bắn dầu.

26791028430_7fd1572d91_b

- Thấy giết thịt chín màu như thế nào tuỳ ý dân chúng. Dân chúng nướng làm thịt bằng lò than cũng ngon lắm đấy nhé. Ăn với cơm hot là hết xẩy luôn.

Chúc quần chúng ngon miệng nhé.
26461742063_d822db39c8_b


Đọc thêm: cách cọ nhọ nồi

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét