Chị em nào vẫn còn đau đầu về cân nặng của bản thân sau Tết thì thử khiến món nước ép chanh leo chua chua ngọt ngọt này đi, bào đảm trong khoảng 50kg giảm xuống còn 46kg trong chưa đầy 2 tuần đấy!
Chất liệu gồm:
+ 4 quả chanh leo
+ 500 ml nước nóng
+ 2 muỗng canh mật ong
+ 1 lát chanh mỏng dính
Cách thức khiến cho:
Trước tiên, các mẹ vắt hết ruột chanh leo cho tham gia chén.
Sau đó, giễu cợt mật ong ra ly kèm theo ít nước nóng, rồi để nguội.
Sau cuối, các mẹ đổ nước mật ong và một số lát chanh vào bình. Rồi mới cho chanh leo vào. Tương tự là đã xong xuôi chấm dứt món nước chanh leo chua thanh ngọt mát tuyệt diệu.
Ảnh: Fb Lâm Anh Đào
Đơn giản quá đúng không nào, một tuần các mẹ pha uống cỡ 3,4 lần. Sau 2 tuần sẽ thấy ngay kết quả nhé!
Chúc các mẹ chiến thắng!
Có thể bạn quan tâm: cách cọ nhọ nồi
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét