Dịu dàng như những cơn mưa đầu hạ, cheese cake sầu riêng mang đến chút thanh mát của kem tươi, vị ngọt dịu dàng của sầu riêng hoà quyện cùng vị béo của phô mai tan ngay trên đầu lưỡi mỗi khi ăn uống. Để rồi bạn không thể nào quên được cái hương vị khác biệt ấy. Vào bếp ngay với Điện máy XANH khiến ngay món bánh đầy huyễn hoặc này nhé!
►
Nguyên liệu và khí cụ làm cho cheese cake sầu riêng
- 10 cái bánh quy
- 50 g bơ lạt đun chảy
- 3 muỗng canh trục đường
- 5 múi sầu riêng lớn
- 5 g gelatin (có thể mua ở những siêu thị bán nguyên liệu làm bánh)
- 200 g cream cheese (có thể tậu ở bách hóa)
- 250 ml whipping cream (có thể mua ở siêu thị)
- 1 ít vani nước
- Giấy nến, khuôn tròn đáy rời, túi zip, tô chén, máy tiến công trứng...
Phương pháp làm cho cheese cake sầu riêng
Bước 1: Cho bánh quy tham gia túi zip rồi đập cho thật vụn. Sau đó, trộn 50 g bơ lạt đã đun chảy tham gia bánh rồi nén thật chặt tham gia khuôn.
Bước 2: Sầu riêng tách phần giết thịt, bỏ hột.
Bước 3: Ngâm mềm gelatine với 30 ml nước chín, sau đó đun chảy.
Bước 4: Sử dụng máy đánh trứng tiến công mịn cream cheese ở vận tốc vừa sau đó thêm gelatine đã đun chảy, 3 muỗng canh tuyến đường và một vài giọt vani nước tham gia đánh cho hoà quyện. Tiếp diễn cho cơm sầu riêng tham gia trộn đều cho hoà quyện.
Bước 5: Tấn công bông 250 ml whipping cream, sau đó lấy 1 ít cho tham gia túi bắt kem để trang hoàng.
Bước 6: Sau đó trộn phần sầu riêng với phần kem vừa tấn công bông. Cuối cùng cho hỗn phù hợp kem vào khuôn bánh và để tham gia tủ lạnh trong vòng 6 - 8 mang tiếng có thể dùng được.
Khi ăn uống bạn chỉ cần cắt bánh thành từng miếng bé xíu, trang trí thêm dâu tây và kem tươi và ăn cùng sốt caramel hay mật ong nhé!
Xem thêm: Bí quyết khiến bánh bông lan bằng nồi cơm điện
Mùa sầu riêng cũng đã đến hãy làm cho ngay những chiếc cheese cake sầu riêng thơm nức để thiết đãi cả nhà nhé! Chúc người dùng chiến thắng!
Siêu thị Điện máy XANH
Có thể bạn quan tâm: cách xử lý nồi bị cháy đen
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét