Em đã khiến cho thử công thức khiến sữa tươi rán giòn trên Facebook, kết quả là ngon không tưởng công chúng ạ, nay em muốn chia sớt lại để dân chúng cùng xem.
Chất liệu:
- 2 quả trứng gà
- 2 bịch sữa tươi Vinamilk ( các loại khác cũng đc )
- 2 hộp sữa đặc Ông Thọ loại 40gram
- 3-4 muỗng tuyến phố ( tuỳ theo độ ngọt người dùng thích có thể thêm hoặc bớt lượng đường )
- 1 bịch bột bắp ( dùng tầm 50-70gram thui )
- 1 bịch bột rán xù
Phương pháp khiến cho:
Bước 1: Hoà tan đều 2 bịch sữa tươi + 3 - 4 muỗng tuyến đường ( muỗng dùng cơm ) + 2 hộp sữa đặc Ông Thọ
Bước 2: Cho 50-70 gram Bột Bắp tham gia và khuấy đều.
Bước 3: Để lên bếp đun với lửa nhỏ tuổi , khuấy đều tay cho hỗn phù hợp quánh sệt lại , sau đó đổ ra khay đựng đá hoặc tô chén , hộp tuỳ ý.
Bước 4: Bỏ vào tủ lạnh 2-3 tiếng để hỗn thích hợp đặc lại.
Bước 5: Đem hỗn thích hợp ra cắt theo từng miếng nhỏ xíu hoàn toản dùng , sau đó đem lăn qua trứng lăn qua bột rán xù ( lưu ý bước này các bạn nhẹ tay thôi nhé , vì bánh dễ bễ lắm ).
Bước 6: Đun nóng dầu với lửa vừa , sau đó bỏ từng miếng đã lăn bột tham gia rán cho vàng đều là được ( sử dụng khăn giấy dậm bớt dầu nhé )
Và đây là sản phẩm hoàn chỉnh.
Chúc dân chúng thành công nhé.
Xem tại: cách xử lý nồi bị cháy đen
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét