Sữa chua nha đam là chuyện phổ biến. Sữa chua dẻo cũng hạ nhiệt rồi. Nay cô gái này mạn phép chia sẻ cách thức khiến sữa chua nha đam dẻo cho các mẹ cùng ăn uống nhé. Đảm bảo dốc ngược cũng không bị rơi luôn nha!
Nguyên liệu chuẩn bị:
- Một lon sữa đặc.
- Sữa không tuyến phố: 3 túi
- Sữa chua cái: 2 hũ
- Một lá nha đam.
Thi hành:
- Cho hết sữa đặc ra một cái âu lớn, tráng lại thêm 1 lon rưỡi nước sôi nữa. Sau đó cắt ba bịch sữa tươi và hai hũ sữa chua cái tham gia khuấy đều lên.
- Nha đam các bạn rửa tinh khiết, cắt hạt lựu và khiến sạch sẽ nhớt. Mình thường ngâm muối nha đam khoảng 20 phút cho sạch sẽ nhờn, dai, giòn và trong nha đam.
- Nha đam sau khi để thật ráo nước thì em múc bỏ vào từng lọ bé bỏng. Sau đó đổ hỗn thích hợp sữa tham gia và mở đầu ủ.
- Cách ủ: đậy bí ẩn hũ sữa. Cho tuần tự từng hũ vào cỗ ván độc đáo. Em thường sử dụng cỗ áo xốp để giữ nhiệt được lâu. Sau đó nhạo báng nước ấm ngập ⅔ hũ sữa. Ủ tám tiếng rồi cho lên tủ lạnh thêm 2 tiếng rằng sử dụng được rồi.
Chúc các chị có món sữa chua dẻo nha đam thiệt ngon nha!
Xem thêm: cách làm sạch nồi inox
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét