Thứ Năm, 29 tháng 12, 2016

Thử ngay mẹo Ướp khung thơm ngon, mềm giết thịt như ăn ở nhà hàng

Trời mưa mà có món sườn nướng ăn cùng cơm nóng thì ngon bá cháy ha đại chúng. Bữa nay em sẽ san sớt cùng các chị cách ướp và làm sườn nướng thơm ngon, giết thịt mềm, không bị khô, màu dung nhan không thua gì quán cơm khung luôn ạ

Đầu tiên, giết thịt sau khi sắm về rửa với nước muối rồi xả sạch, lau khô từng miếng khung.

Huong-dan-lam-suon-heo-ro-ti

Công thức để cho một dĩa khuông ngon: 1/3 muỗng ngũ vị hương, một tí tiêu xay, xíu bột nêm, xíu mì chính, xít ớt và 2 muỗng nước mắm ngon, 2 muỗng nước tương, 2 muỗng tuyến đường, 1 muỗng canh sữa tươi.

Phi dầu nhân tố, rồi cho tỏi, hành tím và xả băm vào phi sơ. Sau đó đổ hỗn hợp tham gia giết thịt để ướp.

uop-do-nuong-blogtamsuvn4

Khi đã nêm đủ gia vị thì xóc làm thịt lên cho đều và ướp trong 60 phút.

Trước khi cho tham gia lò, rưới thêm 1/2 muỗng canh mật ong và xíu dầu ăn cho khung không bị khô và cháy.


Thành lập lò nướng 400 độ F trước 10 phút rồi mới cho khung tham gia nướng 25 phút. Lấy ra trở mặt, bỏ vô nướng thêm 20 phút nữa lấy ra lật lọng và nướng thêm 10p nữa là sườn lên màu.

13669094_1837965723098329_2420740308326420796_n

Xong xuôi chỉ cần lấy ra và chén thôi ạ. Chúc các chị chiến thắng!


Đọc thêm: cách cọ nhọ nồi

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét