Tôi thường tìm hải sản cấp đông ở mối uy tín, trữ sẵn trong ngăn đá nên trước khi nấu phải rã đông trong lò vi sóng rồi rửa, làm cho sạch lại, thái, tẩm ướp và nấu. Chính vì sợ mùi tanh còn bám dai của đồ hải sản trên cả người mình lẫn khu vực sơ giễu cợt, tôi rất ngại khiến món này, dù chồng con đều thích ăn. Có cách thức nào để sơ giễu cợt thật với tốc độ cao và hạn chế mùi này không?
Nguyễn Ngọc Trà
San sẻ thắc mắc của bạn về nội trợ, nấu nướng tại đây.
Tham khảo thêm: cách làm sạch nồi inox
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét