Thứ Năm, 29 tháng 12, 2016

Mách mẹ cách khiến cho Kem Mít mềm mịn - dai ngon, lạ miệng cực ghiền

Bỏ ra cho mẹ nào là fan cuồng của kem nhé! Người nào bảo ăn kem phải ăn vào mùa hè? Ngày mưa mà ăn kem là lãng mạn hết biết luôn đó ạ

Bí quyết khiến kem mít khá dễ chơi, các mẹ không cần phải có máy khiến cho kem gì cả. Chỉ cần chuẩn bị những thứ này:

- 1 bịch sữa tươi ít trục đường (bỏ ra cho các mẹ sợ bếu giống em, bạn nào nhỏ tuổi trong khoảng cứ quất có tuyến đường đi ạ)

- 3 hũ sữa chua Vinamilk không trục đường (cái này như trên, do em sợ bếu hiu hiu)

- Một lon nước cốt dừa.

- Một vài múi mít bỏ hột, sắt hột lựu. Mẹ nào muốn xay nhuyễn thì dùng máy xay xay nhé. Em thích cắn có tí mít, nhai nhai cho vui

meo-chon-hoa-qua%204

Các mẹ khui lon nước cốt dừa ra, đun trên bếp cho âm ấm rồi nhắc xuống, bỏ sữa chua và sữa tươi tham gia. Các mẹ có thể khuấy đều đên bình thường. Cho mít tham gia khuôn rồi đổ hỗn hợp lên. Để qua đêm là có thể ăn được rồi ạ. Thật đơn giản phải không nè? Chúc các chị có món kem mít thơm ngon

page
Nguồn ảnh: internet


Tham khảo thêm: cách chùi nồi bị khét

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét