Chủ Nhật, 12 tháng 2, 2017

Tự làm tào phớ tại gia không ngon không lấy phí

1 món ăn không chỉ gắn liền với tuổi thơ mà giờ chúng ta vẫn còn nghe văng vẳng tiếng rao. Có cần đi đâu xa mà hãy làm ngay tại nhà sau khi đọc thêm công thức dưới đây.

Chất liệu:

- Sữa đậu nành: 1,6 lít (nếu bạn không tậu đậu nành hạt về xay lấy nước thì bạn có thể tậu sữa đậu nành người ta đã nấu sẵn, vừa dè xẻn thời gian vừa với tốc độ cao)
- Gelain:6 lá
- con đường cát
- Hạt trân châu, thạch đen

Phương pháp khiến:

Sau khi chuẩn bị chất liệu toàn vẹn thì bạn hãy ngâm lá Gelatin trong nước lã khoảng 7' để cho lá mềm ra.

Tiếp theo đó hãy chuẩn bị bếp lửa và bắt đầu nấu chín sữa đậu nành, sau đó tắt bếp.

13178002_583159788514076_684036477871662918_n

Vớt lá Gelatin ra và vắt cho thật khô, bỏ vào nồi sữa đậu nành hot khuấy đều để cho tan. Khi đã khuấy đều lên thì bạn hãy đặt ở chỗ nào im tĩnh và đừng động vào nó.

13221012_583159801847408_917978409365043901_n

Đợi nguội bớt thì để tham gia ngăn mát của tủ lạnh khoảng 6 tiếng cho đông lại.

Tau_Hu_Nuoc_Duong_0

Còn con đường thì bạn sử dụng để nấu thành nước đường và nấu theo khẩu phần ăn của mái ấm. Để cho đẹp mắt hơn bạn có thể thêm 1 ít cà phê tham gia vừa thơm lại vừa ngon.

Chúc người dùng thắng lợi với món đậu hũ này


Có thể bạn quan tâm: cách làm sạch nồi bị cháy đen

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét