Thứ Tư, 25 tháng 1, 2017

Bánh crepe chuối hot dễ làm cho, lạ miệng cho ngày Tết

Mình sống ở nước ngoài nên món ăn ngày Tết xen lẫn món Việt với món Âu rất bi ai cười. Sau khi ăn bún chả lụa ngừng thì chính mình làm cho bánh chuối banana crepe, rất hợp với những ngày lạnh.

Chồng bản thân rất khoái bánh crepe. Món này ăn ngay tại bếp mới ngon. Rán dứt đổ ra đĩa là rưới mật ong ăn liền. Chàng ta vừa ăn vừa hát 'We want more! When do we want it? Now!'.

Tết này mình ở nước ngoài nên thảnh thơi làm một vài món linh tinh rồi chụp hình viết blog cho vui.

'Nhật ký ăn Tết trời Tây' blog 'roadstorose.com'

IMG_1163_logo


Có thể bạn quan tâm: cách cọ nhọ nồi

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét