Botanica
Nhà hàng Botanica nhiều người biết đến với các món ăn Âu với các món chính đặc biệt là bít tết: bò nhập cảng, rán, nai, đà điểu lúc lắc sốt BBQ, cá hồi Na Uy sốt phô mai và các món mỳ Ý với giá cả rất hợp lý. Tân khách luôn bị thú vị bởi vị béo bùi của phô mai, bơ, sữa, sự phong lưu của các lọai gia vị cho đến bí quyết đóng hộp rất riêng của nhà hàng. Khác lạ, các loại nước sốt ăn kèm do nhà hàng tự pha chế theo công thức riêng, rất thơm và bùi nhưng không gây cảm giác ngấy. Nước sốt được dùng chung với bánh mì đặc ruột, thơm mùi bơ. Nếu tới nhà hàng Botanica, bạn nên thưởng thức qua món bít tết Nai sốt tỏi. Món này có hương vị thơm ngon bởi làm thịt nai khi chín có độ mềm vừa phải, khi ăn không bị nặng mùi mặc dù bạn có đòi hỏi muốn thưởng thức tái. Đây là một trong những món ăn lôi cuốn phổ biến thực khách của nhà hàng. Nhà hàng luôn dùng những nguyên liệu tươi sạch sẽ để sản xuất các món ăn. Tại Botanica, các người nấu ăn có thâm niên và tinh thông cách sản xuất các món ăn mang phong cách Âu để đảm bảo các món ăn đều được trọn vị. Môi trường của nhà hàng Botanica được bài trí khoáng đãng với toàn thể cửa kính và được thiết kế đơn giản trong 2 gam màu chủ chốt trắng đỏ mang phong cách hiện đại, hiện đại. Đây là điểm hứa hẹn của những tân khách Hà Thành cho những bữa trưa cùng bằng hữu, đối tác. Đặc trưng của nhà hàng là tổ chức những buổi giao lưu sinh nhật, họp mặt hoặc tiệc mái nhà…
Botanica trên JAMJACó thể bạn quan tâm: cách xử lý nồi bị cháy đen
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét