Thứ Ba, 24 tháng 1, 2017

Trả lời đúng 10 câu hỏi này, bạn là bậc thầy nấu lẩu - VnExpress Mái ấm

Từ san sớt của các chuyên gia ẩm thực, bà Vương Thị Thắng, trưởng khoa quản trị đóng hộp Trường Cao đẳng du lịch Hà Nội và các người nấu ăn của công ty huấn luyện gia chánh Rosa (Biên Hòa, Đồng Nai), bạn sẽ nhân thức cách thức nấu nồi lẩu thật ngon cho các bữa cơm gia đình dịp Tết này: 

1. Nước ninh xương lợn có thể dùng làm cho nước sử dụng cho rất nhiều các loại lẩu như bò, gà, hải sản...?

muon-co-noi-lu-ngon-chi-can-tra-loi-10-cau-hoi-nay
 

a. Có
b. Không

Vương Linh


Xem tại: cáchlàm sạch đáy nồi bị cháy

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét