Thứ Năm, 23 tháng 11, 2017

Người nấu ăn NỔI TIẾNG NHẤT THẾ GIỚI đang khiến cho trong nhà hàng 5 sao bật mí BÍ KÍP VÀNG giúp món ăn thơm món ăn thơm ngon tròn vị

Làm cho sao để nấu các món ăn tại nhà vừa thơm vừa ngon lại vừa trọn vị như nhà hàng nấu. Chị em hãy tìm hiểu ngay cách của các nhà hàng nhiều người biết đến bật mí nhé, đảm bảo món nào cũng thơm ngon tuyệt vời luôn nhé.

-XeMtMZIUtRAXtZ8vTUdUObbr47Ouve7VEFX1uOSkPd2tB6-wttwbpnbVz9FYsfRrgQcs4aw6P8EbPexxAxqU_c-OVJBLgI
Một vài bí kíp vàng khi nấu ăn được các người nấu ăn của các nhà hàng nhiều người biết đến truyền lại nè các chị em ham mê thổi nấu ko bỏ túi những bí kíp này thì hơi phí đấy:

- Trong món bún bò Huế hay các món hầm, canh có giò heo (chân giò) muốn giết thịt mềm nhưng da không bị nhão nhoẹt thì nấu khoanh giò trong nước sôi một lát rồi vớt ra ngâm nước đá lạnh ( da bị sốc nhiệt sẽ co lại) rồi cho vào nồi nấu, lập lại lần nữa đến khi gần ăn thì cho lại tham gia nồi. Sản phẩm sẽ là khoanh giò giết mổ mềm nhưng da vẫn còn săn, không bị nhũn.

- Các món dùng xương hay khung heo, nên ngâm vào nước lã khoảng 1 tiếng trước khi đóng hộp, rửa, xả lại phổ thông lần, giết thịt sẽ mềm. Trước khi nấu, cho vào nồi nước lạnh, đun sủi bọt rồi đổ bỏ nước.

- Món kho quẹt hay cá kho muốn ngon ở miền tây người ta hay cho thêm nước cơm hay nước cháo để có độ sệt ước muốn, trước khi nhắc nồi kho xuống cho 1 muỗng canh dầu hay mỡ cho cá kho được béo và bóng đẹp.

- Muốn cá kho có màu đẹp và vừa ăn nên nấu trước hỗn thích hợp nước mắm con đường và tương ớt, nêm nếm vừa ăn rồi để nguội hoặc tích góp ướp vào cá trước khi kho.

- Cá ngừ muốn thịt trắng và không bị tanh thì cắt khúc rồi ngâm trong nước lã có pha chút muối khoảng 1 tiếng rồi rửa lại.

- Canh bí đao không nêm nước mắm, sẽ bị chua.

- Các món canh chỉ nêm nước mắm trước khi tắt bếp.

- Muốn canh cá không bị tanh thì đợi nước sôi già, bỏ vào nồi từng khúc cá, đợi nước sôi lại mới bỏ tiếp, đổ bỏ nước ướp cá không dùng.

- Món giết kho nước dừa muốn mỡ trong, thịt ngon, sau khi cắt lát nên rửa với nước có pha chanh rồi ướp tuyến phố để trong mát 1,2 tiếng rồi giã ớt với muối hột để kho với nước dừa, sẽ lên màu đẹp, nước mắm chỉ cho vào sau cuối.

Cách nấu cháo bí đỏ sò điệp vừa ngon vừa bổ, con ăn hết cả nồi
Phương pháp khiến cho củ cải ngâm nước mắm dai giòn sừng sực, cả nhà bạn nào ăn cũng mê
Cách khiến cho tôm ngâm chua ngọt ngon khó khăn cưỡng, khách đến nhà chơi cũng phải xin mang về


Xem nhiều hơn: cách làm sạch xoong nồi bị cháy

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét